Khi đi sắm đồ diện Tết, chị em nên ưu tiên các món thời trang có độ trẻ trung, tươi mới để phù hợp với không khí rộn ràng mùa lễ hội. Và bên cạnh những món đồ như áo len màu sắc, váy hoa, chân váy ngắn cũng là lựa chọn sáng suốt cho năm mới.

Chân váy ngắn không chỉ mang đến hiệu quả "hack" tuổi mà còn tôn dáng cao ráo. Ngoài ra, nếu lựa chọn và phối đồ khéo léo, chân váy ngắn còn tạo nên những bộ trang phục nổi bật, sang xịn mịn để bạn diện đi chơi Tết. Trong số nhiều kiểu chân váy ngắn mà chị em có thể gặp khi đi mua sắm, đây là 5 mẫu đáng bổ sung cho tủ đồ nhất:

Chân váy ngắn dáng suông

 

5 kiểu chân váy ngắn trẻ trung nên sắm để diện Tết - Ảnh 1.5 kiểu chân váy ngắn trẻ trung nên sắm để diện Tết - Ảnh 1.

 

Chân váy ngắn dáng suông có sự đan xen giữa vẻ ngọt ngào và nét trang nhã, thanh lịch. Vì có thiết kế đơn giản nên chân váy ngắn dáng suông rất dễ phối đồ. Chị em có thể kết hợp mẫu chân váy này cùng áo trơn màu, rồi khoác ngoài blazer, áo dạ cổ tròn hoặc cardigan để tạo nên bộ trang phục sành điệu. Chân váy ngắn dáng suông có nhiều phiên bản để chị em lựa chọn, giúp phong cách luôn mới mẻ, đa dạng, chẳng hạn như chân váy da, chân váy dạ hay chân váy kaki.

Chân váy ngắn xẻ tà

 

5 kiểu chân váy ngắn trẻ trung nên sắm để diện Tết - Ảnh 2.