Thế Giới Bao Da Handmade Đa Dạng Mẫu Mã Tại HCM Bạn Đã Biết?

Bao Da Handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Thế Giới Bao Da Handmade Đa Dạng Mẫu Mã Tại HCM Bạn Đã Biết?

Đối với nam giới ngoài những món phụ kiện thiết yếu như ví, thắt lưng, kính… Thì còn 1 món phụ kiện cực kì đặc biệt mà bất cứ chàng trai nào cũng thích đó là bao da handmade.
Bao da handmade là cái tên gọi chung một thiết kế sáng tạo của những tín đồ chơi da. Với bất cứ món đồ nào cũng có thể dùng bao da handmade. Giúp bảo vệ món đồ và 1 phần giúp tạo ra phong cách riêng biệt của mỗi người.
Tại LUD – được coi là một thế giới của sự sáng tạo vô hạn về phụ kiện da handmade. Và đặc biệt đó là những tác phẩm bao da handmade luôn được sáng tạo không ngừng nghỉ với vô và kiểu dáng đặc biệt thu hút.

Bao Da Handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Chất liệu chủ đạo – Da bò sáp thật 100%

Nói đến phụ kiện da handmade thì chất liệu là 1 trong những yếu tố quan trọng. Giúp quyết định chất lượng và giá trị của sản phẩm. LUD sử dụng chất liệu chính là dòng da bò sáp thật nhập khẩu từ Ý. Với mong muốn đem lại trải nghiệm về da chân thật nhất đến với người sử dụng. Da bò là dòng da sẽ lên màu sau 1 thời gian sử dụng, da dùng càng lâu lên màu sẽ càng bóng và đẹp.
Bao Da Handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Bao da bò sáp handmade phù hợp với tất cả các món phụ kiện mà bạn có

Bao da thuốc lá, bao da tai nghe, bao da điện thoại, bao da khóa xe…có vô số những món vật dụng thân cận khác của bạn đều có thể thiết kế bao da chuyên dụng riêng biệt cho nó. Với một người cuồng da thì họ sử dụng những món phụ kiện da này. Với tác dụng giúp làm nổi bật nên phong cách của mình. Đồ da handmade đem lại nét phong trần, bụi bặm mà các chàng trai mong muốn
Bao Da Handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những tín đồ cuồng da bò sáp

Cùng với chương trình Sale Off hấp dẫn cho khách hàng vào dịp năm mới. LUD sẽ dành tặng phiếu mua hàng giảm giá 20% cho 100 khách hàng đầu tiên khi đặt bất kì những sản phẩm phụ kiện đồ da nào tại LUD. Ở đây, trong thời điểm này thì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt với giá ưu đãi như LUD. 

Tự hào là một trong những nơi cung cấp những phụ kiện đồ da handmade uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Cái tên thương hiệu – LUD được hình thành để đi đến gần hơn với những tín đồ chuộng da. Mang theo sứ mệnh đồng hành với bạn để cùng nhau trải nghiệm một tuổi trẻ cháy hết mình. Điều này đã được khẳng định bởi sự Uy tín và sự Tín nhiệm của khách hàng đã ghé thăm ủng hộ trong những năm vừa qua


Hãy ghé LUD để tìm hiểu thêm nhiều mẫu bao da đẹp mắt khác nhé.

Hãy đặt niềm tin của mình vào nơi bạn cảm thấy tin tưởng nhất. LUD luôn tự hào vì là nơi khách có thể đặt chọn niềm tin, đem lại những giá trị vô hình và hữu hình tới tay khách hàng. Hãy để vấn đề bạn đang trăn trở được giải tỏa một cách mượt mà nhất.   

LUD – người bạn đồng hành tuyệt vời 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915