Tặng Quà Sinh Nhật Đồ Da Handmade Cho Bạn Trai Tháng 9? 

Quà Sinh Nhật Đồ Da Handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Tặng Quà Sinh Nhật Đồ Da Handmade Cho Bạn Trai Tháng 9 

Những chàng trai tháng 9 đặc trưng với cách cư xử lịch thiệp, nhã nhặn trong mọi tình huống. Ngay cả khi phải từ chối ai đó. Họ cũng sẽ dùng những lời lẽ nhẹ nhàng nhất để tránh tổn thương người nghe. Những con người lịch thiệp này không muốn tổn thương cảm xúc bất kỳ ai.

Những người có sinh nhật tháng 9 rất tình cảm và biết quan tâm tới người khác. Khi yêu thương ai đó thật lòng, họ không ngại bỏ qua cái tôi của mình để chăm sóc và ủng hộ người đó. Bản tính cẩn thận và hay suy nghĩ của những người con tháng 9 khiến họ rất khó dành trọn tình cảm cho ai. Nên dễ bị nhiều người hiểu lầm là lạnh lùng.

Bạn sẽ thấy được mặt dịu dàng, ấm áp của người con tháng 9. Nếu bạn chịu dành thời gian và công sức xây dựng niềm tin nơi họ. Khi có được tình cảm từ những chàng trai này, bạn sẽ thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc đấy. 

Với anh chàng thuộc nhóm tính cách như anh chàng này. Bạn đang có suy nghĩ tìm cho anh ấy một món quà handmade thú vị nhân dịp sinh nhật. Quà handmade luôn là một trong những món quà rất thú vị đối với các bạn trai. Và chàng trai sinh tháng 9 của bạn cũng không ngoại lệ

Ví mini da bò sáp handmade – hợp với những chàng yêu thích sự đơn giản

 Ví là một trong những món phụ kiện không thể thiếu đối với các chàng trai. Hiện nay có vô số mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn làm quà sinh nhật cho chàng. Tuy nhiên để giúp nhấn mạnh được nét đặc biệt của món quà – cũng là chiếc ví nhưng bạn nên lựa nó ở một phiên bản đã được biến tấu khác biệt. Ví mini da bò sáp sẽ luôn là lựa chọn thông minh để làm một món quà tặng sinh nhật độc đáo cho người bạn yêu. Da bò được nhập khẩu từ Ý sẽ mang đặc tính bền đẹp theo năm tháng . Cùng thiết kế đơn giản, nhỏ gọn như ví mini có kích thước 8.5x11cm sẽ đem lại cái nhìn tổng quan vô cùng tối giản và cũng rất tiện dụng. Nó giúp cho mọi hoạt động của chàng được thoải mái khi dùng chiếc ví này

Quà Sinh Nhật Đồ Da Handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Quà sinh nhật handmade thắt lưng da trâu – món phụ kiện quyền lực của phái mạnh

Thắt lưng được chọn làm món quà tặng giúp thể hiện sự gắn kết giữa bạn với anh ấy. Vì món phụ kiện da này sẽ luôn luôn đồng hành cùng anh ấy. Món quà bạn gửi tặng sẽ thay lời muốn nói. Rằng bạn mong muốn mối quan hệ của hai người luôn được gắn kết và không bao giờ rời xa. Tại sao lại chọn 1 chiếc thắt lưng da để làm quà tặng. Bởi vì đồ da handmade có đặc tính rất bền bỉ. Và đặc biệt nó sẽ càng ngày càng đẹp dù có bị ngoại cảnh tác động. 

Quà Sinh Nhật Đồ Da Handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Vòng tay da bò sáp – sẽ là món quà sinh nhật đồ da handmade tươi mới dành cho cả 2 bạn

Vòng tay cặp sẽ là một sự lãng mạn nho nhỏ bạn dành cho anh chàng tháng 9 này. Món quà sinh nhật thể hiện được sự dễ thương trong tình yêu của cả hai. Khẳng định anh ấy là của bạn, và không một ai có thể chối bỏ điều đó. Cũng như những món phụ kiện da LUD đã đề cập trên. Da luôn luôn là một chất liệu được chọn lựa vô cùng phù hợp. Để giúp tạo thành món quà đặc biệt tặng bạn trai. 

Quà Sinh Nhật Đồ Da Handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Cùng ghé LUD để tham khảo thêm những món quà handmade cho chàng trai tháng 9 thú vị làm từ da bò khác nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915