Quà sinh nhật ý nghĩa cho chàng trai tháng 1 của bạn

Quà sinh nhật handmade ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Quà sinh nhật ý nghĩa cho chàng trai tháng 1 của bạn

Những người sinh vào tháng 1 có khiếu hài hước bẩm sinh. Vì thế mà họ được bao quanh bới rất nhiều bạn bè và những mối quan hệ khác nhau. Họ có thể chính là người đặt ra thử thách cao nhất về sự hài hước. Bạn sẽ chẳng thể nào chống lại được những màn gây cười của họ. Họ dí dỏm và tràn đầy năng lượng họ khiến bạn có cảm giác như họ là người trẻ nhất trong mọi tình huống có một số người hiểu sai về họ nhưng bạn dường như chẳng biết rằng họ thực sự rất đơn thuần họ chẳng bao giờ làm tổn thương ai. Đó là cách họ mang đến niềm vui cho thế giới này.

Với tính cách vui vẻ của chàng trai tháng 1 này. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được món quà sinh nhật có thẻ làm anh ấy vui cả ngày.

Những món quà làm từ da handmade sẽ luôn được ưu thích. Bởi những phụ kiện da handmade làm ra đều sỡ hữu một nét đẹp riêng biệt không lẫn vào đâu được. Đặc biệt ý nghĩa của đồ da handmade mang ý nghĩa truyền tải thông điệp tình yêu thương bền bỉ. Món quà thể hiện tình yêu mà người tặng muốn gửi gắm . Hãy cùng nhau tìm kiếm một món quà sinh nhật handmade ý nghĩa và thật hấp dẫn cho chàng trai tháng 1 của bạn nhé.

1. Ví Simple da bò sáp handmade món quà đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Dòng ví Simple là một dòng ví không còn xa lạ gì với các chàng trai. Tuy nhiên nếu bạn chọn một chiếc ví Simple được biến tấu thì sẽ khiến chàng vô cùng thú vị. Hãy chọn một chiếc ví da bò sáp được may hoàn toàn bằng tay. Vì quà tặng handmade da sẽ rất rất bền. Đồng nghĩa với việc tình cảm mà bạn gửi qua cho anh chàng đó thông qua món quà sẽ bền lâu như món quà này vậy. Ví Simple da bò sáp handmade sẽ có hai loại cơ bản. Là loại ví simple ngang và ví simple đứng, dòng ví có khung hình và dòng ví bình thường. Bạn có thể chọn một trong những mẫu trên tuỳ với sự thích của chàng nhé.
Quà sinh nhật handmade ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

2. Dây đồng hồ – biểu tượng cho thời gian món quà sinh nhật handmade ý nghĩa

Cũng như món quà là ví da handmade. Dây đồng hồ da bò sáp này cũng sẽ là món quà vô cùng đặc biệt. Tuy không phải là đồng hồ nhưng nó cũng mang ý nghĩa như chiếc ví da bò. Vì da là biểu tượng của sự dẻo dai, bền bỉ theo thời gian mà không hề ngại mưa nắng. Và món quà bạn chọn để gửi tặng là dây đồng hồ da cũng sẽ mang thông điệp đến anh ấy là tình cảm của bạn cũng bền chặt như chất liệu da này vậy. Sẽ không dễ dàng bị thay đổi bởi bất cứ yếu tố bên ngoài nào tác động.

Quà sinh nhật handmade ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

3. Thắt lưng – Món phụ kiện không thể thiếu của chàng

Thắt lưng – món phụ kiện không kém phần qua trọng đối với các chàng trai. Và anh chàng sinh tháng 1 của bạn sẽ không ngoại lệ. Thắt lưng là một phần giúp tạo nên phong cách cho người sử dụng. Chàng trai của bạn sẽ rất vui nếu bạn tặng cho anh ấy món quà sinh nhật là thắt lưng da hadmade đấy. Trong mắt chàng bạn sẽ là một người con gái cực kì tinh tế vì đã quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt nhất của anh ấy.
Quà sinh nhật handmade ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Và trên đây là một vài gợi ý nho nhỏ để bạn có thể chọn lựa món quà thú vị cho chàng trai của bạn. Hãy ghé LUD để xem tìm hiểu them nhiều món quà đặc biệt khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915