Quà Sinh Nhật Handmade Đặc Biệt Cho Chàng Trai Tháng 3

Quà sinh nhật handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Quà sinh nhật handmade đặc biệt cho chàng trai tháng 3

Sắp tới là sinh nhật người thương của bạn. Nhưng bạn đang rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một món quà thật ý nghĩa để gửi tặng chàng. Vậy hãy để LUD giúp bạn 1 tay nhé!

Tính cách của chàng trai sinh vào tháng 3 là một người tình cảm, sâu sắc. Tuy nhiên lại hay mắc cỡ và bảo thủ. Người sinh vào tháng 3 rất rộng lượng, luôn chia sẻ, cảm thông với tất lỗi lầm của người khác. Tha thứ, cảm thông và rộng lượng sẽ giúp anh ấy giành được tình cảm của mọi người. Bản chất của chàng là một người chân thành, tử tế và giàu lòng trắc ẩn. Là một người yêu thích sự yên tĩnh, bình yên. Họ không thích sự hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống hằng ngày. Họ có suy nghĩ sâu sắc, sống hướng nội, rất hay quan sát và đánh giá mọi người xung quanh. Là người có tính tình hòa nhã, tử tế rất tốt với mọi người. Tuy nhiên một khi bạn mang mối thù với 1 ai đó sẽ rất sâu đậm. Ngoài ra anh chàng cũng là một người rất mơ mộng, hay ảo tưởng thích du lịch và được mọi người chú ý đến.

LUD sẽ đưa ra một vài gợi ý hay ho để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé.

1. Combo ví và dây đồng hồ tone sur tone handmade

Món quà là sự kết hợp giữa Ví SimpleDây đồng hồ handmade được làm ra từ một con da bò sáp nhập khẩu từ Ý. Cả hai đều là những món phụ kiện handmade được may thủ công hoàn toàn bằng tay. Việc bạn lựa một món quà tinh tế đến từng chi tiết nhỏ này gửi tặng chàng. Sẽ giúp ghi một điểm cộng đối với anh ấy đấy. Style ăn mặc cực kì quan trọng không chỉ đối với con gái mà cả với nam giới. Nên việc bạn lựa chọn quà tặng có thể giúp cho anh ấy nhấn mạnh phong cách và tôn nên sự cá tính. Đó quả là món quà ẩn chứa nhiều ý nghĩa

Quà sinh nhật handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

2. Thắt lưng da bò sáp món quà sinh nhật handmade hấp dẫn 

Thắt lưng da bò sáp handmade là món quà tặng sinh nhật được rất nhiều tin tưởng lựa chọn để tặng cho người bạn yêu thương. Đơn giản là bởi thắt lưng mang ý nghĩa đặc biệt : thắt chặt tình cảm . Tặng dây lưng là biểu thị cho việc bạn trân trọng mối quan hệ giữa mình với chàng trai sinh tháng 3 này và muốn gìn giữ mối quan hệ đó. Một chiếc thắt lưng da là thứ mà tất cả đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng hoặc những style khác nhau. Món quà không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng có thể thay lời muốn nói từ bạn gửi đến anh ấy.

Quà sinh nhật handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

3. Bao da điện thoại handmade

Nghe có vẻ lạ tuy nhiên nó sẽ là một món quà độc đáo và khác biệt. Không giống như những ốp lưng điện thoại thông thường. Bao da handmade sẽ cực kì khác biệt mang lại trải nghiệm thú vị cho anh chàng của bạn về thời trang da. Phụ kiện handmade được làm ra dựa trên ý tưởng của bạn.

Bạn có thể thoả sức sáng tạo một chiếc bao da đặc biệt để tặng cho anh ấy. Ví dụ có thể thêm 1 khung hình có thể thêm hình của hai người, hoặc bạn có thể thêm một vài ngăn đựng thẻ trong chiếc ốp này cho chàng. Chỉ cần bạn nói lên tâm tư bạn muốn gửi gắm tới anh ấy, nghệ nhân làm da sẽ giúp bạn thực hiện nó. Nghe thật sự thú vị phải không nào? Cá chắc với bạn rằng khi nhận được món quà này anh chàng sẽ rất ngạc nhiên đấy.

Quà sinh nhật handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Ghé LUD để tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng handmade ý nghĩa khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915