Món Quà Sinh Nhật Handmade Giúp Gửi Gắm Tình Cảm Đến Chàng Trai Sư Tử?

quà sinh nhật handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Sắp tới là sinh nhật của chàng trai Cung Sư Tử của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn chữa nghĩ ra được món quà sinh nhật hàndmade nào để gửi gắm tình cảm của bạn tặng cho chàng. LUD sẽ làm quân sư góp ý giúp bạn lựa chọn 1 món quà thật độc và lạ nhé.

Chàng trai cung Sư Tử ( 23/7-22/8 ) Sư Tử không phải như Xử Nữ và Người Mang Nước – nhưng chàng vẫn giữ được vẻ lạnh lùng cho dù cuộc tấn công của các fan nữ có điên cuồng đến mấy. Thâm tâm của Sư Tử luôn hướng tới chuyện tình duyên. Với tư tưởng hiện đại, họ thích một cuộc sống với nhịp độ nhanh và chuyên nghiệp. Bởi vậy, để bắt nhịp được với guồng sống của các chàng. Bạn thực sự phải là một cô gái năng động và nhiệt huyết.

Bí quyết đầu tiên để yêu một chàng trai Sư Tử. Bạn phải thể hiện được cá tính của bạn bằng việc giữ vững ý ‎kiến và lập trường. Nhưng phải vừa nhu vừa cương. Nếu bạn không cứng thì sẽ dễ bị họ làm thay đổi và thậm chí có thể mất đi cá tính của mình. Yêu chàng cung Sư Tử để giữ được trái tim chàng bạn phải thật sự khéo léo và tinh tế. Để thêm điểm trong mắt chàng bạn nên lựa một món quà sinh nhật tuy gần gũi nhưng mang ý nghĩa chứa đựng được tình cảm của bạn để chàng có thể nhớ mãi về bạn mỗi khi nhìn thấy nó.

Món quà handmade luôn là lựa chọn đúng đắn giúp gửi gắm tình cảm tới người thân thương

1. Thắt lưng da handmade – 1 sự lựa chọn gần gũi cho món quà sinh nhật của bạn

Thắt lưng giúp thể hiện phong cách của mỗi người. Bạn hãy phụ thuộc vào sở thích và tính cách của chàng trai Sư Tử của mình. Bạn có thể lựa chọn chiếc thắt lưng da handmade thanh lịch hoặc cá tính. Một chiếc thắt lưng đúng sở thích, phù hợp với dáng người, trang phục của chàng. Qua việc này sẽ giúp bạn thể hiện  được bạn là người tinh ý, tinh tế với gu thẩm mỹ cực chất. Thắt lưng da trâu nguyên thủy handmade sang trọng, tinh tế là một sự lựa chọn không tồi để làm một món quà sinh nhật cho người bạn yêu thương

quà sinh nhật handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

2. Quà tặng là ví Simple ngang/đứng da bò sáp handmade tại sao không

Gửi tặng chiếc ví simple da bò sáp handmade cho bạn trai. Với mong muốn món quà của mình sẽ là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ buồn vui với người ấy. Những lúc bạn không thể đi cùng anh ấy, thì chiếc ví handmade bạn tặng sẽ luôn ở bên cạnh anh ấy, là người bạn chia sẻ trên mọi chặng đường. Là món quà sinh nhật tạo động lực cho sự phát triển thành công.

quà sinh nhật handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

3. Bao da bò sáp handmade

Bao da bò sáp handmade có lẽ làm bạn thắc mắc. Nếu tặng bao da thì sẽ có những loại bao da gì và công dụng gì? Thật ra, sự chu đáo của bạn sẽ được thể hiện thông qua những hành động nho nhỏ. Như LUD vẫn thường hay nói, những món phụ kiện tuy nhỏ những giúp người sỡ hữu nhấn mạnh được phong cách. Những món đồ nhỏ nhắn của chàng Sư Tử như tai nghe, khóa xe, bao thuốc lá…cũng sẽ cần có đồ để bao bọc. Cá với bạn rằng chàng sẽ không để ý đến những chi tiết nhỏ này đâu, nhưng khi được bạn tặng chàng ta sẽ được một phen ngạc nhiên lớn đấy.

Không chỉ có chất liệu bền đẹp, giống như tên gọi, đồ da handmade thể hiện được sự khéo léo của người tặng. Những món quà mang một giá trị tinh thần không thể đong đếm. Phía sau mỗi món lại gửi gắm thông điệp yêu thương. Không ai giống ai, không chiếc nào giống chiếc nào. Điều này làm cho đồ da handmade trở nên độc nhất vô nhị và ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Món quà sinh nhật bao da handmade có vô số lựa chọn. Bạn có thể tha hồ nghiên cứu, như bao da thuốc lá handmade, bao da tai phone, bao da khóa xe

quà sinh nhật handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da
Mong rằng với những gợi ý nho nhỏ của LUD có thể mang lại cho bạn vài lựa chọn thú vị cho chàng trai Sư Tử của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915