Phụ Kiện Da Handmade – Quà Sinh Nhật Thú Vị Cho Chàng Thiên Bình?

quà tặng phụ kiện da handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Phụ Kiện Da Handmade – Quà Sinh Nhật Thú Vị Cho Chàng Thiên Bình?

Sắp tới là ngày sinh nhật bạn trai Thiên Bình của bạn. Tuy nhiên bạn đang rất phân vân trong việc lựa ra được một món quà hợp với tính cách của anh ấy. Vậy thì trước tiên mình hãy tìm hiểu xem anh chàng này là người như thế nào. Sau đó chúng ta sẽ dựa vào đó để tìm ra món quà handmade phù hợp với chàng nhất.

Người thuộc cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) sống giàu cảm xúc, tình cảm. Anh ấy là người đàn ông tương đối có sức quyến rũ. Vẻ bề ngoài luôn luôn bình tĩnh, thư thái, điềm nhiên, hiền hòa. Cách ăn vận luôn trang nhã, quý phái giống như cách anh ấy nói chuyện, phong thái đàng hoàng, đạo mạo, nho nhã. Anh ấy đích thị là chàng hiệp sĩ chân chính do thượng đế nhào nặn. Chàng Thiên Bình đối đãi với mọi người thân thiện, là nhà ngoại giao thiên tài bẩm sinh. Trong đa số trường hợp, đàn ông Thiên Bình luôn sở hữu gương mặt cười vừa rạng rỡ vừa thân thiện. Chắc bạn đang cảm thấy thật may mắn khi có một anh bạn trai như thế phải không nào.

Với chàng có tính cách như Thiên Bình thì bạn nên là người phụ nữ tinh tế trong trường hợp này. Lựa chọn một món quà tối giản và không phô trương nhưng tiện dụng sẽ hợp rất hợp với chàng đấy. Và món quà có thể đáp ứng được những nhu cầu trên thì không thể không nhắc đến là những món quà tặng phụ kiện da handmade.

1. Dây đồng hồ da handmade

Tại sao lại chọn món quà sinh nhật là dây đồng hồ? Là bởi vì khi nhắc tới ai cũng sẽ nghĩ đến yếu tố thời gian. Cũng giống như khi bạn chọn tặng cho anh chàng Thiên Bình món quà là cặp dây đồng hồ da sẽ mang ý nghĩa rằng: “ tình yêu của bạn với anh ấy sẽ luôn luôn tồn tại dù có chuyện gì xảy ra đi nữa” Bạn biết đấy, chất liệu của quà tặng có thể gửi gắm hết những tâm tư này của bạn đến anh ấy. Vì tính chất của da là sự bền bỉ theo thời gian và không hề ngại nắng mưa. Chàng Thiên Bình là một chàng trai tinh tế nên anh ấy sẽ nhận được thông điệp ngay khi bạn gửi tặng món quà này cho anh ấy đấy.

quà tặng phụ kiện da handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

2. Món phụ kiện da handmade tưởng từng như đơn giản – Ví Mini

Như bạn đã biết Thiên Bình thuộc cung nam điềm tĩnh và thích lối sống tối giản không phô trương. Món quà tặng phụ kiện da handmade là một chiếc ví Mini là một sự chọn lựa vô cùng thông minh đấy. Ví Mini handmade là đại diện cho phong cách tối giản hóa, hiện đại nhưng không kém phần cổ điền. Bên cạnh đó, ví lại là một người bạn đồng hành xuyên suốt bên anh ấy. Sẽ chắc chắn một điều chàng trai Thiên Bình sẽ luôn nhớ về bạn.

quà tặng phụ kiện da handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

3. Ví Simple – Ngang/ Đứng da bò sáp handmade

Ngoài sự lựa chọn là ví Mini thì bạn có thể chọn chiếc ví Simple da bò handmade này. Một chiếc ví Simple thông dụng hầu như ai cũng sẽ có bên mình. Dòng ví SIMPLE tại LUD sẽ có 2 mẫu cơ bản là ví Simple ngang và đứng. Kích thước cơ bản mẫu ví ngang là 9x12cm và mẫu ví đứng là 11x9cm, cả hai đều vô cùng nhỏ gọn và đặc biệt tiện dụng với lối thiết kế các ngăn đựng bên trong được sắp xếp vô cùng tinh xảo, cùng đường may đều tay và thẳng tắp. Chiếc ví da bò handmade này quả là 1 biểu tượng của sự hoàn mỹ để bạn gửi tặng chàng trai của bạn.

quà tặng phụ kiện da handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da
Mong rằng với những gợi ý nho nhỏ trên. LUD có thể mang lại cho bạn vài lựa chọn thú vị cho chàng trai Xử Nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915