Những kiểu dây đồng hồ da apple watch handmade đẹp nhất 2020?

dây đồng hồ da apple watch, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Những kiểu dây đồng hồ da apple watch handmade đẹp nhất 2020?

Bạn đang tìm kiếm một kiểu dây phù hợp với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của bạn? Bạn tìm kiếm những mẫu dây đồng hồ thõa mãn những tiêu chí bạn đặt ra BỀN – ĐẸP – CHẤT. Vậy LUD sẽ giúp bạn chọn ra được mẫu dây đồng hồ da phù hợp và đáp ứng những điều kiện trên. 

Khi nói đến dây đồng hồ Apple Watch có vô số sự lựa chọn về chất liệu. Để có thể chọn và làm ra được loại dây thích hợp nhất làm dây đồng hồ thì ta cần suy xét rất nhiều.

Chất liệu da thường được chọn làm dây cho dòng đồng hồ Apple Watch

Da là một chất liệu bền, đẹp rất thích hợp cho các sản phẩm thời trang. Đấy là lý do mà những chiếc đồng hồ dây da ra đời từ thời sơ khai của đồng hồ đeo tay mãi đến bây giờ vẫn luôn được yêu thích và lựa chọn bởi đa số khách hàng hiện nay. Hãy xem và tìm hiểu về các loại dây da đồng hồ nhé

Dây đồng hồ da bò sáp – Món phụ kiện mang hơi hướng cổ điển

Với 1 sợi dây da bò thật giúp nhấn mạnh phong cách của bạn trong từng hoàn cảnh. Mang theo hơi hướng cổ điển, xưa cũ thì sự kết hợp giữa mặt đồng hồ thông minh Apple Watch với dây da bò sáp sẽ giúp tạo điểm nhấn cho phong cách vintage của bạn

dây đồng hồ da apple watch, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Da bò sáp thật, được LUD chọn làm chất liệu chủ đạo cho mọi sản phẩm được tạo ra. Mỗi màu da sẽ có nét đặc trưng riêng, màu da bò sáng, da bò tối, màu đen…có vô số lựa chọn cho các tín đồ thích phụ kiện có tông màu đơn sắc. Mặt đồng hồ có thể nói là đại diện cho sự tinh tế, tỉ mỉ và cầu toàn, thì với dây đồng hồ cũng như vậy. Từng đường kim mũi chỉ đều được nghệ nhân LUD chăm chút từng tí một, từ công đoạn cắt da, cho đến công đoạn đo đạc sao cho có sự “ăn khớp” hoàn hảo giữa dây da và chốt ghép nối với mặt đồng hồ. 

Dây đồng hồ da cá sấu – Nét đẹp của sự sang trọng và quyền lực

Da cá sấu được mệnh danh là một lọai chất liệu xa xỉ bâc nhất. Với vẻ đẹp đẳng cấp. Những sản phẩm làm từ da cá sấu thật  đều có một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt. Đó là bởi vì mỗi một con cá sấu đều có một lớp họa tiết hoa văn đặc trưng, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được một chiếc dây đeo đồng hồ thứ hai nào giống cái đang cầm trên tay cả. Bởi thế, một chiếc dây đồng hồ da cá sấu sẽ khẳng định sự duy nhất của bạn. Vì thế việc sử dụng chất liệu da cá sấu để làm dây đồng hồ. Nó làm toát lên được vẻ đẹp vốn có của chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn. Đồng thời tạo ra một vẻ đẹp khác biệt cho phong cách của bạn

dây đồng hồ da apple watch, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Dây đồng hồ da đà điểu – Một biến tấu lạ mắt trong thế giới phụ kiện đồ da handmade

Đặc trưng của da đà điểu là cấu trúc vảy xếp lớp. Những sản phẩm làm từ da chân đà điểu lại càng bền hơn với lớp vảy bằng chất sừng cứng, sáng bóng, đặc biệt ở giữa các vảy luôn có cách khoảng hở để da dễ dàng hô hấp. Khớp nối giữa các vảy cũng rất dẻo dai và mềm mại. Nên phụ kiện dây đồng hồ Apple Watch làm ra vẫn rất đẹp. Không mất dáng khi uốn cong hoặc sau khi sử dụng một thời gian dài.

dây đồng hồ da apple watch, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Hãy ghé LUD để tìm hiểu thêm nhiều mẫu mã dây đồng hồ đẹp mắt khác dành cho đồng hồ thông minh Apple Watch nhé.

Hãy đặt niềm tin của mình vào nơi bạn cảm thấy tin tưởng nhất. LUD luôn tự hào vì là nơi khách có thể đặt chọn niềm tin, đem lại những giá trị vô hình và hữu hình tới tay khách hàng. Hãy để vấn đề bạn đang trăn trở được giải tỏa một cách mượt mà nhất.   

LUD – người bạn đồng hành tuyệt vời 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915