Mua Ví Da Bò Sáp Simple Handmade Nam Cao Cấp Nhỏ Gọn Và Tiện Lợi Ở Đâu?

Ví Da Bò Sáp Handmade Nam, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Mua Ví Da Bò Sáp Simple Handmade Nam Cao Cấp Nhỏ Gọn Và Tiện Lợi Ở Đâu?

Tại LUD – Những chiếc ví da bò sáp simple handmade cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi và cực chất lượng tại Hồ Chí Minh. Được may bởi da bò sáp nhập khẩu từ Ý. Áp dụng công nghệ may thủ công hoàn toàn bằng tay. Với ưu đãi SALE OFF 20% cực chất nhân dịp năm mới. Cam kết sẽ đem lại trải nghiệm thú vị nhất mà bạn từng có.

Tại sao ví da bò sáp handmade tại LUD được các tín đồ mê da đặt niềm tin nhiều như vậy? Vì LUD luôn luôn cung cấp và đáp ứng những nhu cầu thiết yếu mà bạn cần cho một chiếc ví da cao cấp.

Ví da bò sáp Simple handmade nam tại LUD có gì thu hút?

  • Sử dụng chất liệu chính là da bò sáp nhập khẩu từ Ý

    Ví Da Bò Sáp Handmade Nam, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

  •  Phương pháp may thủ công hoàn toàn bằng tay. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút từng đường kim mũi chỉ. Vẽ – cắt – lạng – dán – đục – may – xử lý cạnh. Là những công đoạn người nghệ nhân tạo ra những sản phẩm xứng tầm gửi đến tay bạn.
  • Mẫu mã ví da bò simple tại LUD rất đa dạng với vô số mẫu mã độc đáo cho bạn chọn lựa.
  • Tới với LUD bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng thú vị cho chiếc ví của mình với thợ làm daVí Da Bò Sáp Handmade Nam, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

LUD – nơi cung cấp những chiếc ví da bò sáp simple handmade nam cao cấp nhỏ gọn và tiện lợi.

Dòng ví simple tại LUD sẽ có 2 mẫu cơ bản là ví Simple ngang và đứng. Kích thước cơ bản mẫu ví ngang là 9x12cm và mẫu ví đứng là 11x9cm. Cả hai đều vô cùng nhỏ gọn và đặc biệt tiện dụng với lối thiết kế các ngăn đựng bên trong được sắp xếp vô cùng tinh xảo. Cùng đường may đều tay và thẳng tắp. Chiếc ví da bò handmade này quả là 1 biểu tượng của sự hoàn mỹ. 

Ví Da Bò Sáp Handmade Nam, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Nếu ví những sản phẩm đồ da là “Tác phẩm nghệ thuật”. Thì người nghê nhân làm da là 1 “Nghệ sĩ”. Từ quá trình gia công hoàn toàn bằng tay của nghệ nhân làm da LUD. Với sự sắp xếp khéo léo giữa các ngăn bên trong chiếc ví, cùng đường may được chăm chút kỹ lưỡng.

Ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cùng với chương trình Sale Off hấp dẫn cho khách hàng vào dịp năm mới. LUD sẽ dành tặng phiếu mua hàng giảm giá 20% cho 100 khách hàng đầu tiên. Khi bạn đặt bất kì những sản phẩm phụ kiện đồ da nào tại LUD. Ở đây, trong thời điểm này thì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt với giá ưu đãi như LUD. 

Tự hào là một trong những nơi cung cấp phụ kiện đồ da handmade uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Cái tên thương hiệu – LUD được hình thành để đi đến gần hơn với những tín đồ chuộng da. Mang theo sứ mệnh đồng hành với bạn để cùng nhau trải nghiệm một tuổi trẻ cháy hết mình. Điều này đã được khẳng định bởi sự Uy tín và sự Tín nhiệm của khách hàng đã ghé thăm ủng hộ trong những năm vừa qua

Hãy ghé LUD để tìm hiểu thêm nhiều mẫu mã ví dài đẹp mắt khác nhé.

Hãy đặt niềm tin của mình vào nơi bạn cảm thấy tin tưởng nhất. LUD luôn tự hào vì là nơi khách có thể đặt chọn niềm tin, đem lại những giá trị vô hình và hữu hình tới tay khách hàng. Hãy để vấn đề bạn đang trăn trở được giải tỏa một cách mượt mà nhất.   

LUD – người bạn đồng hành tuyệt vời 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915