Món quà sinh nhật Handmade nào sẽ làm chàng Song Tử rung động?

quà sinh nhật handmade đặc biệt, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Song Tử (21/5-21/6) chàng luôn yêu quý những người xung quanh. Dù bạn là phụ nữ hay đàn ông. Mặc dù vậy, họ ấy sẽ không bao giờ đi quá xa, trừ khi bạn đang nghi ngờ anh ấy. Hãy để cho anh ấy được tự do và thoải mái đừng cố gắng trói buộc anh ấy và ngược lại, anh ấy sẽ đối xử với bạn như những gì bạn dành cho họ. Vậy với chàng trai song tử lựa món quà đặc biệt nào để chiếm được trái tim chàng?

Bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn món quà handmade ý nghĩa và độc đáo nào để tặng cho anh chàng Song Tử của bạn. Đừng lo lắng vì khi tới với thế giới đồ Handmade – LUD.  Nơi chứa đựng những món quà mang ý nghĩa vô giá. Bạn có thể gửi gắm tâm tư tình cảm của mình tới người thân yêu thông qua món quà handmade này.

Để chinh phục được trái tim của một đàn ông cung Song Tử. Hãy luôn nhớ rằng bạn là người luôn bên cạnh anh ấy. Nhưng đừng cố bám sát hay quá gần gũi với anh ấy. Chàng là người có tính hào phóng. Anh ấy sẽ luôn rộng mở để bạn hiểu tất cả về con người anh ấy và rất vui vẻ bên cạnh bạn.

Dưới đây sẽ là những gợi ý nho nhỏ cho món trong list gợi ý những món quà cho chàng Song Tử nhé

1. Thắt lưng da trâu nguyên bản món quà tinh tế cho chàng trai của bạn

Thắt Lưng Da Trâu handmade với 1 chiếc thắt lưng nguyên thủy. Nếu như chọn túi xách, giày hay quần áo thì bạn sẽ phải băn khoăn, đắn đo và ướm lên – thử xuống rất nhiều lần vẫn chưa quyết được thì việc chọn thắt lưng lại tốn ít thời gian nhất. Như bạn cũng đã biết bộ đôi quyền lực của nam giới đó chính là ví và thắt lưng.

Đặc biệt là đối với 1 chiếc thắt lưng nguyên thủy như thế này. Đơn giản, không cầu kì nhưng cực kì tinh tế. Chỉ cần 1 cái lướt mắt nhẹ, bạn đã có được quyết định chọn lựa nhanh chóng. Món quà handmade này so thể giúp bạn thể hiện sự chu đáp của mình tới chàng.

2. Ví da bò sáp món quà sinh nhật handmade đặc biệt

Bạn cũng đã biết một trong những thứ không thể tách rời đa số các chàng trai. Ngoài thắt lưng thì không thể không nhắc đến ví. Ví là một vật bất li thân. Bởi vì lí do đó nếu quà tặng sinh nhật cho chàng Song Tử bạn lựa chọn chọn một chiếc ví da bò sáp handmade thì thật sự rất tuyệt đấy. Tại sao à? Là bởi vì một chiếc ví da bò sáp handmade nó có thể chứa đựng được rất nhiều ý tâm tư tình cảm mà bạn muốn gửi gắm. Lớp da bò sáp tượng trưng cho khái niệm về tình yêu bền đẹp bất chấp thời gian. Vì bạn cũng biết da bò mang một đặc điểm vô cung thú vị rằng. Bạn càng sử dụng càng lâu nó sẽ càng đẹp. Giống như tình yêu của bạn dành cho anh ấy vậy.

Mỗi chiếc ví đều có chức năng riêng của nó. Nếu như chàng trai Song Tử của bạn là người yêu thích phong cách tối giản nhỏ gọn thì lựa chọn của bạn cho món quà là chiếc ví simple form đứng hoặc ngang handmade.

quà sinh nhật handmade đặc biệt, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Anh ấy là tín đồ cuồng vi vu du lịch đây đó thì món quà sinh nhật handmade – chiếc ví passport sẽ là lựa chọn đúng đắn.
quà sinh nhật handmade đặc biệt, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Hoặc một lựa chọn khác cho bạn. Nếu như anh chàng này yêu thích sự tiện lợi đó là ví dài Unisex da bò sáp handmade. Chiếc ví có thể đựng được tất cả mọi thứ như: Tiền , thẻ, giấy tờ, điện thoại hay sạc dự phòng vô cùng tiện lợi đấy.
quà sinh nhật handmade đặc biệt, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Cùng ghé LUD để tham khảo thêm những món quà sinh nhật handmade đặc biệt thú vị làm từ da bò khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915