Dây Da Bò Đồng Hồ Apple Watch Ở Đâu Đa Dạng Mẫu Mã Và Chất Lượng Nhất?

Dây Da Bò Đồng Hồ Apple Watch, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Dây Da Bò Đồng Hồ Apple Watch Ở Đâu Đa Dạng Mẫu Mã Và Chất Lượng Nhất?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng. Bạn muốn chắc chắn rằng dây da bò đồng hồ Apple Watch bạn lựa chọn. Phải được làm hoàn toàn bằng thủ công. Nguyên vật liệu chủ đạo phải là da bò sáp thật 100%. Bên cạnh đó bạn muốn lựa chọn 1 nơi mà khi mua hàng. Bạn được thoải mái nhất có thể. Vậy thì có 1 nơi có thể giúp bạn đáp ứng hết những yêu cầu trên. Một nơi luôn luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng. Hiện thực hóa ý tưởng khách muốn truyền đạt, thông qua sản phẩm đồ da thủ công một cách hoàn thiện nhất.

Đó chính là LUD – Người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn
Tại LUD có những đặc tính vô cùng thú vị như sau đối với những sản phẩm dây đồng hồ da handmade được làm ra:
– Mẫu mã đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước,…
– Chất liệu da bò sáp thật 100% chủ đạo được nhập khẩu từ Ý
– Kỹ thuật may thủ công hoàn toàn bằng tay, sản phẩm được làm ra đảm bảo chắc chắn và bền bỉ
– Có chế độ bảo hành da và đường may 3 năm

Mẫu mã dây da bò đồng hồ Apple Watch vô cùng đa dạng

Không chỉ đa dạng về mẫu mã , kiểu dáng. Mà ngay cả về màu da bò cũng có vô số sự lựa chọn cho bạn. Từ những mẫu dây da lỗ đục trên dây – lỗ to , nhỏ, hình tròn hay hình chữ nhật, đuôi nhọn hay đuôi vuông, mọi thứ đều được thực hiện hóa nếu bạn nói ra ý tưởng của mình cho LUD.

Dây Da Bò Đồng Hồ Apple Watch, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Chất liệu chủ đạo là da bò sáp nhập khẩu từ Ý

Đối với da bò sáp, là một trong những chất liệu da cực kì đặc biệt. Đó là da sáp có hiệu ứng “lên nước” rất rõ, vì da có độ nhám cao, dễ trầy nên để lại nhiều vệt. Tuy nhiên khi miết lại nhiều lần vết trầy đó sẽ dễ dàng mất đi. Một điểm thú vị nữa, da sẽ lên màu sau 1 thời gian sử dụng, da dùng càng lâu lên màu sẽ càng bóng và đẹp. Với một cặp dây đông hồ da bò sáp thì nó sẽ đồng hành cùng anh em chiến hữu trên mọi mặt trận mà không hề ngại nắng mưa.
Dây Da Bò Đồng Hồ Apple Watch, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Kỹ thuật may thủ công hoàn toàn bằng tay

Cùng với những nghệ nhân mang trong mình tràn đầy tâm huyết và đôi bàn tay khéo léo làm nên điều kỳ diệu. Sản phẩm thủ công LUD thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm khắc. Vẽ – cắt – lạng – dán – đục – may – xử lý cạnh. Là những công đoạn người nghệ nhân tạo ra những sản phẩm xứng tầm gửi đến tay bạn.

Dây Da Bò Đồng Hồ Apple Watch, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Chế độ bảo hành và cam kết về sản phẩm

Tự hào là một trong những nơi cung cấp những phụ kiện đồ da handmade uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Cái tên thương hiệu – LUD được hình thành để đi đến gần hơn với những tín đồ chuộng da. Mang theo sứ mệnh đồng hành với bạn để cùng nhau trải nghiệm một tuổi trẻ cháy hết mình. Điều này đã được khẳng định bởi sự Uy tín và sự Tín nhiệm của khách hàng đã ghé thăm ủng hộ trong những năm vừa qua 

Hãy ghé LUD để tìm hiểu thêm nhiều mẫu mã dây đồng hồ đẹp mắt khác dành cho đồng hồ thông minh Apple Watch nhé.

Hãy đặt niềm tin của mình vào nơi bạn cảm thấy tin tưởng nhất. LUD luôn tự hào vì là nơi khách có thể đặt chọn niềm tin, đem lại những giá trị vô hình và hữu hình tới tay khách hàng. Hãy để vấn đề bạn đang trăn trở được giải tỏa một cách mượt mà nhất.   

LUD – người bạn đồng hành tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915