Chọn ví da hợp mệnh – quà tặng sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa

quà tặng sinh nhật cho bạn trai, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Cha ông ta thường có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Câu nói đó cho đến nay vẫn là kinh nghiệm quý giá được nhiều người coi trọng. Chọn ví da cầm tay làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai cũng vậy. Việc lựa chọn đúng phong thủy sẽ giúp mang đến may mắn và tốt lành. Bài viết hôm nay, xin chia sẻ đến các bạn cách chọn ví da hợp mệnh cho nam giới.  Hãy cùng tìm hiểu để có sự lựa chọn hoàn hảo nhé!

Có cần thiết phải chọn ví da nam hợp mệnh không?

Nhiều người cho rằng tin vào phong thủy là mê tín, điều đó không hoàn toàn đúng. Thực tế khoa học đã chứng minh phong thủy có tác động đến con người. Theo nghĩa từ thì phong là gió, thủy là nước. Đây là hai yếu tố tác động đến sự may mắn, sức khỏe của con người.

quà tặng sinh nhật cho bạn trai, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da
Chọn ví da hợp mệnh đem lại may mắn và thuận lợi 

Vì thế, khi mua bất kỳ đồ vật gì nói chung và ví da nói riêng, người mua đều để ý đến phong thủy. Hơn nữa, ví da nam là vật dụng chứa đựng tiền bạc và giấy tờ quan trọng. Một chiếc ví da hợp phong thủy làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai giúp đem đến tài lộc. Ngược lại nếu không hợp phong thủy sẽ khiến chủ nhân gặp trắc trở trong công việc, tiền bạc.

Lựa chọn ví da – quà tặng sinh nhật cho bạn trai theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc ví da có ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe. Do vậy, bạn nên chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với nửa kia. Về màu sắc nên chọn màu hợp mệnh với người dùng ví da.

quà tặng sinh nhật cho bạn trai, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da
Nam giới thuộc mệnh gì thì chọn ví da có màu hợp mệnh đó

Màu vàng và màu nâu hợp với người mệnh Thổ nhưng tối kị với mệnh Thủy. Vì hai màu này đại diện cho đất đai, nhà cửa. Màu xanh da trời và màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy. Màu xanh biểu tượng cho tài lộc ồ ạt, màu đen mở ra cơ hội khai phá cho chủ nhân. Hai màu đại kị với mệnh Hỏa.

Màu bạch kim và xám bạc hợp với người mệnh Kim để thu hút tài vận. Tuy nhiên chúng kiêng kị với mệnh Mộc. Chọn màu ví theo mệnh giúp bạn có món quà tặng sinh nhật cho bạn trai nhiều may mắn.

Chọn kiểu dáng ví da nam phải phù hợp với mệnh

Ngoài yếu tố màu sắc, thì bạn cần quan tâm đến kiểu dáng ví da. Theo các nhà phong thủy, bạn nên chọn kiểu dáng ví dài, rộng để chứa đựng nhiều tài lộc. Không thì chọn ví kích thước nhỏ nhưng có thiết kế nhiều ngăn.

quà tặng sinh nhật cho bạn trai, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da
Kiểu dáng của ví da cũng có tác động về mặt phong thủy

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được ví da hợp mệnh cho nửa yêu thương. Chúng không chỉ đem tới tiền tài, may mắn mà còn thể hiện phong cách và sự đẳng cấp.

Nếu bạn không am hiểu về phong thủy, hãy đến với LUD để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được món quà handmade cho bạn trai hợp phong thủy nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915