Cách Phân Biệt Da Đà Điểu Thật Và Da Đà Điểu Giả?

phân biệt da đà điểu, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Nội dung

Cách phân biệt da đà điểu thật và da đà điểu giả?

Da đà điểu vừa mang vẻ ngoài độc đáo giúp người dùng thể hiện đẳng cấp, cá tính của mình. Lại vừa có nét gì đó rất nhẹ nhàng, bình dị. Nếu như phân loại theo đặc điểm thì có hai loại da đà điểu khác nhau. Một da mình với đặc trưng là các nốt lỗ chân lông to và tròn phân bố tự nhiên. Và hai là da chân đà điểu với đặc trưng là dải vảy to. Cứng chạy dọc thành một đường thẳng đẹp mắt. Đi đôi với chất lượng tốt như vậy nên đương nhiên giá thành sẽ không hề rẻ. Chính vì vậy chúng bị làm giả khá nhiều. Rất nhiều người mới bắt đầu chơi da. Do không có kinh nghiệm nên đã mua phải da đà điểu giả.
phân biệt da đà điểu, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da


Dù vì lý do nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn nên trang bị cho mình những kiến thức để có thể tự mình phân biệt được da đà điểu thật giả khi mua hàng.

Cách phân biệt da chân đà điểu

Da thật
Da thật thường có một đường vảy lớn ở giữa. Đây chính là điểm nếu để ý chúng ta sẽ nhận ra da thật hay giả.Đặc điểm nổi bật nhất của da thật có cấu trúc vảy xếp lớp tự nhiên. Có khoảng cách giữa các vảy mặc dù chúng được sắp xếp khá đều đặn và khít vào nhau.Vảy lớn thường cứng và sáng bóng một cách tự nhiên. Thường có khoảng cách hở giữa các lớp vảy, chúng được xếp song song nhau và khá khít thành một đường thẳng.
phân biệt da đà điểu, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Da giả
Đối với da chân đà điểu giả thì có tới hai đường vảy to. Chúng không có cấu trúc xếp vảy thành lớp, cũng như không sáng bóng hay cứng như da chân thật. Quan sát kỹ sẽ thấy giữa các vảy không có khoảng hở như da thật, cũng không có sự linh hoạt và dẻo dai như da thật.
Lớp vảy của da giả không có độ bóng và cứng như da thật. Đặc biệt lớp vảy xếp đều đặn nhưng không phân lớp. Chúng ta sẽ nhìn thấy đường vảy liền mạch không có đường cách biệt giữa các vảy

Cách phân biệt da thân đà điểu

Da thật
Phần da này có đặc trưng là nốt chấm tròn của chân lông. Chúng nghiêng một góc đúng bằng 42 độ so với bề mặt đồng thời có một lỗ thủng xuyên qua tấm da giữa nốt chân lông. Các nốt chân lông rất đẹp, phân bố đều nhìn đẹp mắt. Khi dùng tay tiếp xúc sẽ cảm nhận rõ ràng sự sùi lên của lỗ chân lông. Tuy nhiên, độ sùi vẫn mang lại cho tay cảm giác mềm mại, không hề khó chịu. Thêm một phần nhận biết, các lỗ sẽ có màu sẫm hơn bề mặt da sau khi được nhuộm. Khi lướt tay trên bề mặt để cảm nhận những lỗ lông chúng ta sẽ cảm thấy gai gai nhưng mềm mại.
phân biệt da đà điểu, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Da giả
Da thân đà điểu giả cũng có những chấm tròn nhưng chúng được ép vuông góc với bề mặt. Da thân đà điểu giả cũng không có lỗ thủng xuyên qua da, các nốt phân bố dày đặc hơn, thiếu thẩm mỹ. Các nốt da thường có sự khác nhau về màu sắc với phần da phẳng, không có sự đồng bộ về màu sắc.

Hãy ghé LUD để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và sản phẩm thú vị khác về da nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915