Cách để chàng Bảo Bình luôn nhớ về bạn qua món quà Handmade?

món quà handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

‘- Chàng trai cung Bảo Bình ( 21/1 – 19/2 ) là người trầm tĩnh và rất lý trí. Trong cuộc sống chàng thích sử dụng bộ não và trí thông minh của mình hơn là động tay chân. Chàng chu đáo và cầu toàn trong mọi việc. Đối với cuộc sống cá nhân Bảo Bình không thích có quá nhiều người chú ý tới họ. Nếu có một người bạn cung Bảo Bình ắt hẳn bạn cũng cảm nhận được rằng anh chàng không thích người khác biết quá nhiều về bản thân. Dù có là người thân quen thì chàng trai này cũng không chia sẻ tất cả mọi thứ với họ. Để lấy lòng chàng bằng những món quà thì ắt hẳn bạn phải cực kì tinh tế. Món quà handmade có lẽ sẽ là món quà ý nghĩa để gửi đến tay chàng.

– Khi lựa chọn một món quà cho Bảo Bình, bạn hãy có những suy nghĩ khác thường để đưa ra chọn lựa hợp với họ nhé. Bất cứ điều gì khác thường sẽ rất bắt mắt. Chàng trai Bảo Bình cũng đánh giá cao thời trang và sự sáng tạo. Hãy dành thời gian để thực sự lựa chọn một cái gì đó cho họ. Họ sẽ biết bạn có đặt suy nghĩ và tình cảm của mình vào món quà đó hay không đấy. Cách gói quà không quan trọng với Bảo Bình, họ sẽ không bắt bẽ đến điều đó… .Nhưng nếu bạn chỉ cầm không món quà vậy và đưa ra trước mặt họ, họ sẽ vô cùng thất vọng đấy nhé!

-Nếu bạn vẫn chưa thể nghĩ ra món quà nào dựa trên lời khuyên này. Đây là một số ý kiến cho rằng Bảo Bình sẽ rất thích đấy. Nhưng bạn hãy nhớ điều chỉnh làm nó đặc biệt hơn đối với mỗi người bạn Bảo Bình khác nhau của bạn nha!

Những món quà mang ý nghĩa thời gian:

– Nói đến ý niệm thời gian thì bạn cũng đã có thể nghĩ ngay đến tặng cho chàng đồng hồ phải không nào. Chiếc đồng hồ mà bạn định tặng cần phù hợp với mục đích sử dụng của bạn trai mình. Đó có thể là chiếc đồng hồ đơn giản để sử dụng hằng ngày. Hoặc chiếc đồng hồ cá tính để phối hợp với phong cách thời trang. Để tiện hơn bạn có thể kết hợp cùng với 1 cặp dây đồng hồ da bò sáp. Một cặp dây da bò sáp có thể giúp bạn trai của bạn thay đổi đa dạng phong cách khác nhau. Dù là phong cách tối giản, hay cá tính đều cân được hết. Và mỗi khi nhìn thấy món quà này, chàng sẽ nhớ ngay đến bạn đấy.

món quà handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Tính vật thân cận với chàng nhất:

– Những phụ kiện điện tử hiện đại, tiện dụng là một gợi ý khá thú vị. Con trai thường có niềm yêu thích đặc biệt tới các phụ kiện điện tử như là tai nghe, loa… Tuy nhiên để đặc biệt hơn, bạn hãy tặng cho chàng món quà cũng liên quan đến những phụ kiện kể trên tuy nhiên sẽ là đồ handmade. Để LUD ví dụ cho bạn nhé. Có thể là một bao da đựng tai nghe hoặc bao da đựng loa cho chàng. Vì bao giờ những món quà thủ công vẫn sẽ chứa đựng tình cảm nhiều hơn. Nó thể hiện sự chu đáo và tinh tế của người con gái.

món quà handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

món quà handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Ví là vật bất ly thân của chàng:

– Câu chuyện về chiếc ví của nam giới tưởng chừng đơn giản. Nhưng lại phức tạp hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Khi nhắc đến 1 trong những vật bất ly thân của phái mạnh, thì không thể không nhắc đến đó là Ví.

– Ví khi chưa đề cập đến chất liệu hay kiểu dáng thì nó cũng là 1 phần thiết yếu của cánh đàn ông. Tuy nhiên khi xét đến phương diện diện mạo chiếc ví thì nó là cả một vấn đề. Ngoài công dụng để chứa đựng cả kho báu. Nó còn là một món phụ kiện có tính thẩm mỹ cao. Thể hiện đẳng cấp và cá tính của chủ sỡ hữu. Một mẫu ví thật sự hút mắt có lẽ sẽ là ví được làm từ chất liệu da bò sáp. Được làm thủ công hoàn toàn bằng tay. Bạn có thể tham khảo những mẫu như: Ví Simple đứng/ngang da bò sáp handmade, Ví dài Unisex da bò sáp handmade…Món quà handmade sẽ là lựa chọn rất thú vị đấy.

món quà handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

món quà handmade, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Những món quà với chất liệu là da bò handmade sẽ luôn thu hút sự chú ý của các chàng trai. Nó giúp chàng Bảo Bình luôn nhớ về bạn thông qua những món quà Handmade.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm qua LUD để tham khảo thêm những món quà ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915