Bạch Dương và món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho chàng

món quà sinh nhật ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Bạch Dương ( 21/3 – 20/4 ) Đứng đầu trong các cung hoàng đạo. Bạch Dương với tính cách năng động, mạnh mẽ và hòa đồng nên rất được mọi người quý mến. Bởi vì tính cách của chàng Bạch Dương thật sự rất thoải mái và vui vẻ. Thế nên món quà sinh nhật ý nghĩa nhận được từ bạn dù là gì cũng sẽ khiến chàng ta trân quý. Vì là người trọng tình cảm, nên bất cứ món quà nào bạn dành cho anh ấy cũng sẽ khiến chàng nhớ tới bạn đầu tiên.

Bạch Dương lạc quan và yêu đời, trong tình yêu họ luôn chân thành và chung thủy, cuộc sống đối với họ là những trải nghiệm tuyệt vời. Có thể nói bạch dương như là một vầng sáng chói lọi khiến con người ta sôi sục nhiệt huyết. Trong cuộc sống họ là những người rất nghiêm túc và nhiệt tình. Bạch Dương sẽ không bao giờ từ chối bất kỳ lời thỉnh cầu giúp đỡ của người quen khi họ gặp khó khăn.

3 gợi ý lựa chọn món quà handmade sinh nhật ý nghĩa cho chàng Bạch Dương

Ốp lưng điện thoại bằng da bò sáp handmade

Hãy tặng cho anh ấy và cho cả bạn 1 cặp ốp lưng điện thoại bằng da bò sáp handmade. Tại sao lại là đồ da? Bởi vì da thể hiện cho sự bền bỉ theo năm tháng. Nó thể hiện được ý nghĩa với chàng rằng bạn muốn cùng anh ấy sánh bước về lâu về dài. Muốn xây dựng một câu chuyện tình yêu đẹp cùng anh ấy.

món quà sinh nhật ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

món quà sinh nhật ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Món quà giúp khẳng định tình yêu của bạn – dây đồng hồ da bò sáp

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa khi gửi đến tay chàng anh ấy sẽ hiểu được điều bạn đang nhắn nhủ rằng: “Tình yêu của em là giành cho anh mãi mãi” hay một câu nói rất hay là “Cho dù thời gian và không gian có thể ngăn cản tình yêu em dành cho anh. Và dù thế nào em vẫn mãi mãi yêu anh”. Thật ý nghĩa nếu như tặng cho anh ấy chiếc đồng hồ. Hãy kết hợp với đồng hồ bạn mới mua cùng cặp dây đồng hồ da bò handmade được khắc tên của nhau.  Hãy tưởng tượng những chiếc đồng hồ được khắc tên nhau, và cùng nắm tay trải qua suốt những năm tháng cuộc đời.

món quà sinh nhật ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

 

Quà tặng sinh nhật là 1 tín vật thân cận của chàng – Ví

Ngoài món quà đồng hồ cùng dây da bò handmade khắc tên thì bạn cũng có thể tặng cho anh ấy một món quà khắc tên khác. Có thể là 1 chiếc ví Simple Đứng da bò sáp có khắc tên của bạn và anh ấy. Vì ví là một món đồ sẽ luôn luôn đồng hành cùng chàng ở mọi hoàn cảnh. Cũng sẽ mang ý nghĩa anh ấy sẽ nhớ về bạn mãi thôi khi nhìn thấy chiếc ví này.món quà sinh nhật ý nghĩa, LUD.VN | Chuyên thiết kế & cung cấp các sản phẩm thủ công về Da

Trong tình yêu, anh chàng cũng rất nhiệt tình và cố gắng. Là một người trọng tình cảm, chân thành và luôn chung thủy, Bạch Dương có thể làm bất cứ điều gì mà người kia muốn. Bên cạnh một chàng trai Bạch Dương mạnh mẽ, bạn sẽ cảm nhận được sự bảo bọc và an tâm. Vì vậy hãy trân trọng tình yêu đẹp này nhé.
Cùng ghé LUD để tham khảo thêm những món quà làm từ da bò khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971396915